L
leemin_28
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1: Tìm số tự nhiên a,b $\in$ N thõa mãn 4a+12b=131
Bài 2: Tìm số tự nhiên a,b thõa mãn BCNN và ƯCLN là 174 và 3 lần cộng số thứ 2 bằng 114
Bài 3: Tìm số tự nhiên a,b thõa mãn:
a+26=49 và BCNN(a,b)+ƯCLN(a,b)=56
Bài 2: Tìm số tự nhiên a,b thõa mãn BCNN và ƯCLN là 174 và 3 lần cộng số thứ 2 bằng 114
Bài 3: Tìm số tự nhiên a,b thõa mãn:
a+26=49 và BCNN(a,b)+ƯCLN(a,b)=56