Tìm giá trị a,b sao cho : (ax+b)(x-3)=x^2-3x
T thaovkb Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười một 2013 39 10 56 24 Hà Nội THPT Mê Linh 23 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị a,b sao cho : (ax+b)(x-3)=x^2-3x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị a,b sao cho : (ax+b)(x-3)=x^2-3x
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 23 Tháng mười 2018 #2 thaovkb said: Tìm giá trị a,b sao cho : (ax+b)(x-3)=x^2-3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](ax+b)(x-3)=x^{2}-3x ax^{2}-3ax+bx-3b=x^{2}-3x ax^{2}-(3a-b)x-3b=x^{2}-3x =>a=1 3a-b=-3=>b=0[/tex] Last edited: 23 Tháng mười 2018 Reactions: thaovkb and Phuong Vi
thaovkb said: Tìm giá trị a,b sao cho : (ax+b)(x-3)=x^2-3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](ax+b)(x-3)=x^{2}-3x ax^{2}-3ax+bx-3b=x^{2}-3x ax^{2}-(3a-b)x-3b=x^{2}-3x =>a=1 3a-b=-3=>b=0[/tex]
T thaovkb Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười một 2013 39 10 56 24 Hà Nội THPT Mê Linh 23 Tháng mười 2018 #3 Bạn có thể giải thích rõ hơn không ạ?
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 23 Tháng mười 2018 #4 thaovkb said: Bạn có thể giải thích rõ hơn không ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn chỉ cần nhân đa thức với đa thức ở vế trái ra xong đối sang vế phải xem hệ số là bao nhiêu với các đơn thức cùng biến=> a,b
thaovkb said: Bạn có thể giải thích rõ hơn không ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn chỉ cần nhân đa thức với đa thức ở vế trái ra xong đối sang vế phải xem hệ số là bao nhiêu với các đơn thức cùng biến=> a,b
T thaovkb Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười một 2013 39 10 56 24 Hà Nội THPT Mê Linh 23 Tháng mười 2018 #5 Vũ Lan Anh said: bạn chỉ cần nhân đa thức với đa thức ở vế trái ra xong đối sang vế phải xem hệ số là bao nhiêu với các đơn thức cùng biến=> a,b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn <3 Reactions: Vũ Lan Anh
Vũ Lan Anh said: bạn chỉ cần nhân đa thức với đa thức ở vế trái ra xong đối sang vế phải xem hệ số là bao nhiêu với các đơn thức cùng biến=> a,b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn <3