a+b=a.b=a:b ( giải thích dễ hiểu chút )
lê quốc long Học sinh Thành viên 8 Tháng năm 2018 32 6 21 18 Lâm Đồng Đống đa 22 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a+b=a.b=a:b ( giải thích dễ hiểu chút )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a+b=a.b=a:b ( giải thích dễ hiểu chút )
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 22 Tháng tám 2018 #2 lê quốc long said: a+b=a.b=a:b ( giải thích dễ hiểu chút ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Love You At First Sight, Ngự thần, mỳ gói and 1 other person