tìm các số a,b,c biết : a+b/3=5-c/1=c+b/2=9+b/5
0 0912730799 Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2018 65 17 26 18 Nam Định THCS Phùng Chí Kiên 11 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các số a,b,c biết : a+b/3=5-c/1=c+b/2=9+b/5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các số a,b,c biết : a+b/3=5-c/1=c+b/2=9+b/5