M
messitheky
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm 4 đỉnh hình thoi ABCD cạnh $2\sqrt{10}$, trung điểm AB là $M(4,1)$ hai đường chéo AC,BD lần lượt đi qua N(2,3) và K(3,0)
mình giải theo cách này AN .BK =0 và AB =$2\sqrt{10}$ ra được tới đây:thì có hệ phương trình
là pt(1)$ -a^2-b^2+7a+5b=16$
$pt(2)4a^2+4b^2-32a-8b=28 $ mong các bạn chỉ mình giải tiếp ra đáp án a,b
mình giải theo cách này AN .BK =0 và AB =$2\sqrt{10}$ ra được tới đây:thì có hệ phương trình
là pt(1)$ -a^2-b^2+7a+5b=16$
$pt(2)4a^2+4b^2-32a-8b=28 $ mong các bạn chỉ mình giải tiếp ra đáp án a,b
Last edited by a moderator: