tìm 3 số nguyên tố a;b;c thoả mãn a*b*c=3*(a+b+c):)
D duongthihueqt 18 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm 3 số nguyên tố a;b;c thoả mãn a*b*c=3*(a+b+c)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm 3 số nguyên tố a;b;c thoả mãn a*b*c=3*(a+b+c)