Tìm 2 số tự nhiên m, n thỏa mãn: (3+5\sqrt{2})^m=(5+3\sqrt{2})^n
Farblos Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tám 2018 21 7 6 20 Bắc Giang THCS Thân Nhân Trung 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm 2 số tự nhiên m, n thỏa mãn: [tex](3+5\sqrt{2})^m=(5+3\sqrt{2})^n[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm 2 số tự nhiên m, n thỏa mãn: [tex](3+5\sqrt{2})^m=(5+3\sqrt{2})^n[/tex]