1. tìm 2 số hữu tỉ a và b sao cho a-b= 3(a+b)= 2a:b
nguyenthihongvan1972@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng chín 2018 300 82 51 17 Điện Biên THCS Noong Hẹt 15 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. tìm 2 số hữu tỉ a và b sao cho a-b= 3(a+b)= 2a:b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. tìm 2 số hữu tỉ a và b sao cho a-b= 3(a+b)= 2a:b
Dora_Dora Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng tư 2016 461 268 101 21 Thái Nguyên THPT CTN 15 Tháng chín 2019 #2 Có a-b=3(a+b) => a= -2b => a/b = -2 => a-b =-4 và a+b= -4/3 Giải hệ ptr trên ta được a=-8/3 b=4/3 Reactions: Tịch Nguyệt Thần