1. tìm 2 số hữu tỉ a và b sao cho a-b= 3(a+b)= 2a:b
nguyenthihongvan1972@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng chín 2018 300 82 51 17 Điện Biên THCS Noong Hẹt 14 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. tìm 2 số hữu tỉ a và b sao cho a-b= 3(a+b)= 2a:b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. tìm 2 số hữu tỉ a và b sao cho a-b= 3(a+b)= 2a:b
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 21 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 14 Tháng chín 2019 #2 nguyenthihongvan1972@gmail.com said: 1. tìm 2 số hữu tỉ a và b sao cho a-b= 3(a+b)= 2a:b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện b khác 0 a-b=3a+3b Suy ra a=-2b Suy ra -3b=-4 Suy ra b=4/3 a=-8/3 Reactions: ankhongu
nguyenthihongvan1972@gmail.com said: 1. tìm 2 số hữu tỉ a và b sao cho a-b= 3(a+b)= 2a:b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện b khác 0 a-b=3a+3b Suy ra a=-2b Suy ra -3b=-4 Suy ra b=4/3 a=-8/3