giúp mình với ạ _________________________________
xximinhminh Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 201 40 41 Thanh Hóa THCS Quảng Thọ 24 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với ạ _________________________________ Last edited by a moderator: 25 Tháng chín 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với ạ _________________________________
Tư mã tương như Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng tư 2019 355 122 61 20 Hải Dương Thcs việt hồng 24 Tháng tám 2019 #2 a,[tex]\left\{\begin{matrix} a+b=\frac{-1}{2}ab & \\ (a+b)^{2}-2ab=5ab& \end{matrix}\right.[/tex] tiếp tục làm thì sẽ ra b,[tex]\left\{\begin{matrix} a+b=\frac{6}{5} & \\ (a+b)^{3}-3ab=35& \end{matrix}\right.[/tex] cứ làm sẽ ra thôi
a,[tex]\left\{\begin{matrix} a+b=\frac{-1}{2}ab & \\ (a+b)^{2}-2ab=5ab& \end{matrix}\right.[/tex] tiếp tục làm thì sẽ ra b,[tex]\left\{\begin{matrix} a+b=\frac{6}{5} & \\ (a+b)^{3}-3ab=35& \end{matrix}\right.[/tex] cứ làm sẽ ra thôi
xximinhminh Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 201 40 41 Thanh Hóa THCS Quảng Thọ 24 Tháng tám 2019 #3 dùng phép thế vào à bạn? mình vẫn chưa hình dung đc bước làm tiếp theo mong bạn chỉ giáo nhiều hơn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 24 Tháng tám 2019 #4 xximinhminh said: dùng phép thế vào à bạn? mình vẫn chưa hình dung đc bước làm tiếp theo mong bạn chỉ giáo nhiều hơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]\left\{\begin{matrix} S=a+b\\ P=ab \end{matrix}\right.[/tex] ĐK: [tex]S^2\geq 4P[/tex] Tự làm tiếp nhá!
xximinhminh said: dùng phép thế vào à bạn? mình vẫn chưa hình dung đc bước làm tiếp theo mong bạn chỉ giáo nhiều hơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]\left\{\begin{matrix} S=a+b\\ P=ab \end{matrix}\right.[/tex] ĐK: [tex]S^2\geq 4P[/tex] Tự làm tiếp nhá!
xximinhminh Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 201 40 41 Thanh Hóa THCS Quảng Thọ 25 Tháng tám 2019 #5 Quay lại rồi tính a,b kiểu gì hả bạn Mình tính đc 2 giá trị của P khi đặt vào là 0 và 28.Như vậy có đúng k?
Quay lại rồi tính a,b kiểu gì hả bạn Mình tính đc 2 giá trị của P khi đặt vào là 0 và 28.Như vậy có đúng k?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 25 Tháng tám 2019 #6 xximinhminh said: Quay lại rồi tính a,b kiểu gì hả bạn Mình tính đc 2 giá trị của P khi đặt vào là 0 và 28.Như vậy có đúng k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk cũng chưa làm nữa, chỉ nêu cách làm thôi! Bạn tính P rồi thì thay vào tính S Chú ý đk của P và S Có tổng và tích rồi thì kiểu gì chẳng ra nghiệm!
xximinhminh said: Quay lại rồi tính a,b kiểu gì hả bạn Mình tính đc 2 giá trị của P khi đặt vào là 0 và 28.Như vậy có đúng k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk cũng chưa làm nữa, chỉ nêu cách làm thôi! Bạn tính P rồi thì thay vào tính S Chú ý đk của P và S Có tổng và tích rồi thì kiểu gì chẳng ra nghiệm!