C
chanthanh95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài tập pt
Gọi x1, x2 là hai nghiệm của phương trình ax^2 + bx + c = 0 (a khác 0).
Đặt Sn = x1(^n) + x2(^n) với n >=1. Tìm một đẳng thức liên hệ giữa Sn, Sn+1, Sn+2 và các hệ số của phương trình
Gọi x1, x2 là hai nghiệm của phương trình ax^2 + bx + c = 0 (a khác 0).
Đặt Sn = x1(^n) + x2(^n) với n >=1. Tìm một đẳng thức liên hệ giữa Sn, Sn+1, Sn+2 và các hệ số của phương trình
Last edited by a moderator: