Tìm 1/2 kia

Status
Không mở trả lời sau này.
D

do_re_mi_a8

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ballo !​
Tìm nửa còn lại of m ! ai có nhu cầu pm tớ nhá !
Nick name : do_re_mi ( gọi tớ là bi cũg đk )
Sn: 1996
Đến từ : Thanh Hoá
Nghề nghiệp : Pupil , cutting wind , Muskmelon and cucumber wholesale sales
Nick yahoo : pm cho tớ trên này trc nha !

Mong m.n giúp đỡ , cho ý kiến ! @};-
 
H

hoanghanhchi

tuyển ny****************************??
mình dk tham gia ko nhi? ********************************************************
 
H

hoanghanhchi

hơ! hay nhi???????????
thế mình có dk chấp nhạn ko nhi???????? hihihehe
 
H

hoanghanhchi

thế bạn là girl ha****************************?/
haizzzzzzzzzzzzzzzz
xấuuuuuu hổ qu************************
 
D

do_re_mi_a8

uhm. tớ là Girl ! bạn k thấy tớ nghi là Girl đi tìm nửa còn lại ak ! mà k sao ! bạn nhiu tuổi vậy ?
 
D

do_re_mi_a8

:((.............k co ai akkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk****************************
 
B

bibi.lun

có có có Anh =)
làm gì khóc dữ vậy Em :'o
mà sao topic này
chữ teen nhiều vậy :| =)

^^~
 
B

bibi.lun

ừ =)
ít thì ít, cãi nữa là xíu thành spam
xích ra để anh đăng kí coi =)
Boy, sn 95
xấu, nhà nghèo, học ngu, ham chơi, ham ngủ
hết = )))))))

^^~
 
M

minhtuyb

ban bi lua rui
@bi: anh lừa thế chưa đủ à? hết haoanh lại đến cô bé này, muốn chết à?
 
T

tanpopo_98

ban bi lua rui
@bi: anh lừa thế chưa đủ à? hết haoanh lại đến cô bé này, muốn chết à?

Lừa gì đâu ạ =)

Pic tìm boy nào mà Bi không đăng kí ^^~

Nếu lừa thật thì đã không 1 nick ở mọi pic rồi :*~

@bi: đồng ý hết :'x mỗi cái Nhà Nghèo thấy điêu quá =) ~ a nhà nghèo e làm ăn mày :'o

bây giờ a mới biết a Xấu hỡ :'o

= ))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
 
G

girltoanpro2

ừ =)
ít thì ít, cãi nữa là xíu thành spam
xích ra để anh đăng kí coi =)
Boy, sn 95
xấu, nhà nghèo, học ngu, ham chơi, ham ngủ
hết = )))))))

^^~

Nhà Ckiu nghèo thật á T_____________T
Mai mốt tui tui ... xiếtttttttttt [ nghiến răng kèn kẹt =)*]

Ai chả biết xấu.
Xấu thảm xấu thương.
Xấu đau xấu đớn
Xấu tê xấu ... bại liệt luôn :'|

Có học nữa đâu đòi ngu =.=!

Ham chơi - ham ngủ: giống con gì hơ ~~ :-"

Mà Ckiu lừa gì đó?
Ckiu là boy thiệt mà.
Mỗi tội ... đã có chủ :-w
Xí xớn đê ... ;;)
1 bốp ~~
Về dọn nhà, trông con ... tui đi tán gái =))

____________________________________________

Anh đăng kí xíu coi ;))

Tên: Anh.
Lớp:10.
Anh biết mình đẹp, giỏi, ngây thơ, trong sáng nên ứ thèm khoe nữa ;;)
Hô hố :))
 
B

bibi.lun

@minhtuyb
nói cho e nghe
a đăng kí nhưng không ghi là đăng kí làm Ck =)
nghĩa là a chỉ muốn làm bạn, được chưa :|
@chủ pic
trùng tên rồi, thôi, gọi a là Ckiu đi
rất vui được làm quen e :">
@Tan
nhà a ngèo mà :'(
e đừng có hạ vẻ đẹp tiềm ẩn của a quá nhakkkkkkkkkk =)
@Gơn
chị cứ làm vậy
chắc topic nào tui đăng kí chị cũng vào ám =='
về nhà nấu cơm điiiiiiiiiiii =(

^^~
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom