tìm min max cua ham so: y=\frac{sinx + 2cosx}{3cosx + 4}
S superhuy 12 Tháng mười hai 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm min max cua ham so: [TEX]y=\frac{sinx + 2cosx}{3cosx + 4}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm min max cua ham so: [TEX]y=\frac{sinx + 2cosx}{3cosx + 4}[/TEX]
N ngoctu_123 13 Tháng mười hai 2009 #2 CMR 3 đường cao đồng quy tại 1 điểm giúp em nha thank nhìu Last edited by a moderator: 21 Tháng sáu 2010