G
girltoanpro1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho M, tíh M.
[tex]M=\frac{1+ab}{a+b}-\frac{1-ab}{a-b}[/tex]
[tex]a= \sqrt{4 + \sqrt{8}} . \sqrt{2+\sqrt{2+ \sqrt{2}}}. \sqrt{2- \sqrt{2+ \sqrt{2}}}[/tex]
[tex]b=\frac{3\sqrt{8}-2\sqrt{12}+\sqrt{20}}{3\sqrt{18}-2\sqrt{27}+\sqrt{49}}[/tex]
[tex]M=\frac{1+ab}{a+b}-\frac{1-ab}{a-b}[/tex]
[tex]a= \sqrt{4 + \sqrt{8}} . \sqrt{2+\sqrt{2+ \sqrt{2}}}. \sqrt{2- \sqrt{2+ \sqrt{2}}}[/tex]
[tex]b=\frac{3\sqrt{8}-2\sqrt{12}+\sqrt{20}}{3\sqrt{18}-2\sqrt{27}+\sqrt{49}}[/tex]
Last edited by a moderator: