Nhờ m.n giúp e câu 9 với ạ
Cloroform Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng một 2020 243 50 61 23 Hà Tĩnh THPT 9 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ m.n giúp e câu 9 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ m.n giúp e câu 9 với ạ
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 10 Tháng sáu 2020 #2 Xét tại x=2018 [tex]\Rightarrow f'(x)=g'(x)[/tex] [tex]h'(x)=\frac{3f'(x)-g(x).f'(x)+g'(x).f(x)}{(3-g(x))^2}=g'(x)\Leftrightarrow 3-g(x)+f(x)=(3-g(x))^2[/tex] Đặt [tex]3-g(x)=t\Rightarrow f(x)=t^2-t=\left ( t- \frac{1}{2}\right )^2-\frac{1}{4}\geq -\frac{1}{4}[/tex] Reactions: Cloroform
Xét tại x=2018 [tex]\Rightarrow f'(x)=g'(x)[/tex] [tex]h'(x)=\frac{3f'(x)-g(x).f'(x)+g'(x).f(x)}{(3-g(x))^2}=g'(x)\Leftrightarrow 3-g(x)+f(x)=(3-g(x))^2[/tex] Đặt [tex]3-g(x)=t\Rightarrow f(x)=t^2-t=\left ( t- \frac{1}{2}\right )^2-\frac{1}{4}\geq -\frac{1}{4}[/tex]