Giúp mk bài này vs ạ. thanks! :(
Team2k2 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 194 30 36 22 Hà Nội THPT ... 1 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk bài này vs ạ. thanks!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk bài này vs ạ. thanks!
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 1 Tháng mười 2019 #2 Lý thuyết: đường thẳng qua [tex]M(x_{1};y_{1});\: N(x_{2};y_{2})[/tex] có hệ số góc [tex]k=\frac{y_{1}-y_{2}}{x_{1}-x_{2}}[/tex] [tex]\rightarrow \frac{2}{3}x^3-\frac{14}{3}x=4[/tex] Pt trên có 3 nghiệm nên có 3 điểm
Lý thuyết: đường thẳng qua [tex]M(x_{1};y_{1});\: N(x_{2};y_{2})[/tex] có hệ số góc [tex]k=\frac{y_{1}-y_{2}}{x_{1}-x_{2}}[/tex] [tex]\rightarrow \frac{2}{3}x^3-\frac{14}{3}x=4[/tex] Pt trên có 3 nghiệm nên có 3 điểm