tìm trên dt x=2 các điểm từ đó kẻ được 3 tt đến (C) y=x^3-3x
M Mayasasa.2510 Học sinh Thành viên 16 Tháng tám 2018 86 10 36 22 Bắc Giang THPT Ngô Sĩ Liên 9 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm trên dt x=2 các điểm từ đó kẻ được 3 tt đến (C) y=x^3-3x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm trên dt x=2 các điểm từ đó kẻ được 3 tt đến (C) y=x^3-3x