cho y=x-1/x+1 lập pttt biết tt tạo với x=3 một góc mà cosin của góc đó bằng 1/ căn 5
M Mayasasa.2510 Học sinh Thành viên 16 Tháng tám 2018 86 10 36 22 Bắc Giang THPT Ngô Sĩ Liên 8 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho y=x-1/x+1 lập pttt biết tt tạo với x=3 một góc mà cosin của góc đó bằng 1/ căn 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho y=x-1/x+1 lập pttt biết tt tạo với x=3 một góc mà cosin của góc đó bằng 1/ căn 5