Toán tiếp tuyến

Quỳnh Kookmun

Học sinh
Thành viên
2 Tháng mười một 2017
14
3
21
23
Bắc Giang

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
25
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
I(32;12)I(\frac{3}{2};\frac{1}{2})
giả sử tt có pt là
y=1(2x03)2.(xx0)+x012x03y=\frac{-1}{(2x_{0}-3)^2}.(x-x_{0})+\frac{x_{0}-1}{2x_{0}-3}
dùng công thức tính khoảng cách từ điểm đến đường thẳng suy ra biểu thức khoảng cách theo 1 biến. tìm đc gtln.
bài này có công thức tính nhanh mà mình quên r :)))
 
Top Bottom