B13_P2 @nhockhd22, @tieutukeke, @Lê Văn Đông, @quynhphamdq ....
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 12 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B13_P2 @nhockhd22, @tieutukeke, @Lê Văn Đông, @quynhphamdq .... Reactions: Lê Văn Đông
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B13_P2 @nhockhd22, @tieutukeke, @Lê Văn Đông, @quynhphamdq ....
nhockhd22 Học sinh tiến bộ Thành viên 16 Tháng bảy 2009 739 166 161 Nhiều 12 Tháng mười 2018 #2 PT tiếp tuyến là : y= k(x-a)+2 , k = -3x^2 + 6x => giải hpt : -x^3+3x^2-2 = k(....) và k = -3x^2 + 6x Reactions: hip2608
PT tiếp tuyến là : y= k(x-a)+2 , k = -3x^2 + 6x => giải hpt : -x^3+3x^2-2 = k(....) và k = -3x^2 + 6x
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 12 Tháng mười 2018 #3 nhockhd22 said: PT tiếp tuyến là : y= k(x-a)+2 , k = -3x^2 + 6x => giải hpt : -x^3+3x^2-2 = k(....) và k = -3x^2 + 6x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e vẫn chưa hiểu từ pt của anh thì vẫn còn ẩn a chưa giải đc mà @@
nhockhd22 said: PT tiếp tuyến là : y= k(x-a)+2 , k = -3x^2 + 6x => giải hpt : -x^3+3x^2-2 = k(....) và k = -3x^2 + 6x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e vẫn chưa hiểu từ pt của anh thì vẫn còn ẩn a chưa giải đc mà @@
nhockhd22 Học sinh tiến bộ Thành viên 16 Tháng bảy 2009 739 166 161 Nhiều 12 Tháng mười 2018 #4 chuyển a về 1 vế , rồi đạo hàm Reactions: hip2608