Cho em hỏi c13 cảm ơn mọi người
K kieuhuong0703@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2015 41 8 44 7 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi c13 cảm ơn mọi người Reactions: Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi c13 cảm ơn mọi người
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 7 Tháng mười 2018 #2 kieuhuong0703@gmail.com said: View attachment 82579 Cho em hỏi c13 cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bây h cậu tính f''=0 giải xo sau đó thay xo vừa tìm đc vô f'=k thay xo vào f(x) =>yo viết PTT theo CT y=k(x-x0)+y0
kieuhuong0703@gmail.com said: View attachment 82579 Cho em hỏi c13 cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bây h cậu tính f''=0 giải xo sau đó thay xo vừa tìm đc vô f'=k thay xo vào f(x) =>yo viết PTT theo CT y=k(x-x0)+y0