Toán 12 Tiếp tuyến

nguyennhatlinh4152001@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng bảy 2018
6
6
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mình câu 50 với ạ... cám ơn nhiều :)))))
37630443_146075192955732_7346829391336308736_n.png
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Theo một trong những định lý (hay định nghĩa gì gì đó) nguyên thủy nhất về hệ số góc thì hệ số góc k của đường thẳng đi qua 2 điểm A(x1, y1) và B(x2, y2) được tính bằng công thức k=(y2-y1)/(x2-x1) hoặc đảo ngược lại k=(y1-y2)/(x1-x2)
 
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

Hát Hai Ô

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
580
337
101
Nghệ An
..................................
Theo một trong những định lý (hay định nghĩa gì gì đó) nguyên thủy nhất về hệ số góc thì hệ số góc k của đường thẳng đi qua 2 điểm A(x1, y1) và B(x2, y2) được tính bằng công thức k=(y2-y1)/(x2-x1) hoặc đảo ngược lại k=(y1-y2)/(x1-x2)
Giải thích như e đúng ko a ơi ???
 
Top Bottom