F
forever_aloner_95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 7) Cho(c): y= 1/2x^4-3x^2+5/2.
a/Gọi (d) là tiếp tuyến của (C) tại M với xM = a.CM hoành độ các giao điểm của (d) và (C) là nghiệm của PT (x-a)^2(x^2+2ax+3a^2-6)=0.
b/Tìm a để (d) cắt (C) tại P;Q phân biệt khác M .Tìm quỹ tích trung điểm K của PQ. giúp mình nha><:-w:-w:-w)
a/Gọi (d) là tiếp tuyến của (C) tại M với xM = a.CM hoành độ các giao điểm của (d) và (C) là nghiệm của PT (x-a)^2(x^2+2ax+3a^2-6)=0.
b/Tìm a để (d) cắt (C) tại P;Q phân biệt khác M .Tìm quỹ tích trung điểm K của PQ. giúp mình nha><:-w:-w:-w)