H
huy_thieugia
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hic hic.....bạn nào pm dùm mình với nhá:
1) cho (Cm): y=-x^3 + ((m-|m|)x^2) + 4x - 4(m-|m|).tìm m để (Cm) có điểm cực trị nằm trên trục hoành.
2) cho (C): y=x^3 - 6x^2 +12x - 8. Tìm trên (c) điểm M mà chỉ vẽ được qua M nột tiếp tuyến với (C)
3)cho (C) y= (2x+1)/(x+2) , d là đường thẳng đi qua I(0,k) có hsg -1.
a) cm khi K thay đổi thì d luôn cắt (C) tại hai điểm M, N phân biệt ( CÂU NÀY KHỎI GIẢI NHA)
b) tìm K để MN ngắn nhất ......
1) cho (Cm): y=-x^3 + ((m-|m|)x^2) + 4x - 4(m-|m|).tìm m để (Cm) có điểm cực trị nằm trên trục hoành.
2) cho (C): y=x^3 - 6x^2 +12x - 8. Tìm trên (c) điểm M mà chỉ vẽ được qua M nột tiếp tuyến với (C)
3)cho (C) y= (2x+1)/(x+2) , d là đường thẳng đi qua I(0,k) có hsg -1.
a) cm khi K thay đổi thì d luôn cắt (C) tại hai điểm M, N phân biệt ( CÂU NÀY KHỎI GIẢI NHA)
b) tìm K để MN ngắn nhất ......