C
chivietarsenal
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cau 1: cho hs: [TEX]y = x^3 - 3mx^2 + 3(m^2 - 1)x - (m^2 - 1)[/TEX] (C)
Tim m de (C) Cat truc Ox tai 3 diem phan biet hoanh do duong
Cau 2: chứng tỏ rằng (C) : [TEX]y = x^2 + (2m + 1)x + m^2 - 1[/TEX] luon tiếp xúc với 1 đường thẳng cố định.
Tim m de (C) Cat truc Ox tai 3 diem phan biet hoanh do duong
Cau 2: chứng tỏ rằng (C) : [TEX]y = x^2 + (2m + 1)x + m^2 - 1[/TEX] luon tiếp xúc với 1 đường thẳng cố định.
Last edited by a moderator: