viết phương trình tiếp tuyến của parabol y=X^2-x tại điểm hoành độ = 2
H hakiem09 Học sinh Thành viên 27 Tháng hai 2011 11 0 46 19 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết phương trình tiếp tuyến của parabol y=X^2-x tại điểm hoành độ = 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết phương trình tiếp tuyến của parabol y=X^2-x tại điểm hoành độ = 2
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 19 Tháng chín 2018 #2 Nhắc lại dạng của tiếp tuyến một chút: y - y0 = f'(x0) (x - x0), với bài này, x0 = 2 nhé em