Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đoạn thẳng AB với trung điểm O .Vẽ về 1 phía của AB các tia Ax và By vuông góc với AB ,các diểm M,N theo thứ tự di chuyển trên Ax và By sao cho góc MON=90 độ.Gọi I là trung diểm của MN .
a, MN =AM+BN
b,MN là tiếp tuyến của (O;[tex]\frac{AB}{2}[/tex])
c,AB là tiếp tuyến của (I;IO)
d,khi M,N di chuyển trên Ax ,By thì AM.BN không đổi
cho em xin cả lời giải nha ,em cảm ơn
a, MN =AM+BN
b,MN là tiếp tuyến của (O;[tex]\frac{AB}{2}[/tex])
c,AB là tiếp tuyến của (I;IO)
d,khi M,N di chuyển trên Ax ,By thì AM.BN không đổi
cho em xin cả lời giải nha ,em cảm ơn