Toán 11 Tiếp tuyến của đồ thị

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Có 2 điểm nhé, đi qua A nên là giải như bài A(1;-3) nằm ngoài đồ thị chứ đừng coi nó như tiếp điểm. Sẽ giải được 1 nghiệm x=1 ( là điểm A) , với 1 x khác nữa
 
  • Like
Reactions: Detulynguyen

Detulynguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng bảy 2017
922
264
144
Tiền Giang
Trường THPT Lưu Tấn Phát
Có 2 điểm nhé, đi qua A nên là giải như bài A(1;-3) nằm ngoài đồ thị chứ đừng coi nó như tiếp điểm. Sẽ giải được 1 nghiệm x=1 ( là điểm A) , với 1 x khác nữa
Mình giải rồi nhưng chỉ ra 1 nghiệm x=1..
bạn giải giúp mình với xem nghiệm còn lại bao nhiêu.:D
 
Top Bottom