Tiếp tuyến của đồ thị
L linhhuyenn0608@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười 2017 23 7 6 9 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
gấu bự Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng năm 2017 201 230 119 22 9 Tháng năm 2018 #2 phương trình hoành độ giao điểm : x^3/(x-2) -27 =0 --> x= -6 hoặc x= 3 Y'= (2x^3-6x^2)/(x-2) th1 . x=-6 --> y=0,y'= 81 --> pt tt : y= 81x+486 (thoả mãn) th2 : x=3 ,y=0 ,y' =0 ---> pttt: y =0 ( loại trùng với trục hoành) ---> đáp án B
phương trình hoành độ giao điểm : x^3/(x-2) -27 =0 --> x= -6 hoặc x= 3 Y'= (2x^3-6x^2)/(x-2) th1 . x=-6 --> y=0,y'= 81 --> pt tt : y= 81x+486 (thoả mãn) th2 : x=3 ,y=0 ,y' =0 ---> pttt: y =0 ( loại trùng với trục hoành) ---> đáp án B