M
moon_pink


1. Cho hs y = x^3 +mx^2 + 1 có đồ thị (Cm). tìm m để (Cm) cắt d: y= -x + 1 tại 3 điểm phân biệt A(0;1) , B, C sao cho các tiếp tuyến của (Cm) tại B và C vuông góc với nhau.
2. Cho hàm số y = x^3 + 3mx^2 + (m+1)x +1 (1). tìm m để tiếp tuyến đồ thị hs (1) tại điểm có hoành độ x = -1 qua điểm A(1;2).
3. Cho hs y= \frac{x + 2}{x - 1} (C). tìm điểm A thuộc trục tung sao cho từ A kẻ được 2 tiếp tuyến với đồ thị (C) và 2 tiếp điểm tương ứng nằm về 2 phía trục hoành.
Giúp mìh với ạ!
2. Cho hàm số y = x^3 + 3mx^2 + (m+1)x +1 (1). tìm m để tiếp tuyến đồ thị hs (1) tại điểm có hoành độ x = -1 qua điểm A(1;2).
3. Cho hs y= \frac{x + 2}{x - 1} (C). tìm điểm A thuộc trục tung sao cho từ A kẻ được 2 tiếp tuyến với đồ thị (C) và 2 tiếp điểm tương ứng nằm về 2 phía trục hoành.
Giúp mìh với ạ!