M
muahaha1


1. Đường tròn (O) nội tiếp tam giác ABC , tiếp xúc với các cạnh AB,AC theo thứ tự tại D và E . Gọi M là một điểm bất kỳ trên đoạn DA. Chứng minh $\frac{IM}{IC}$ = $\frac{DM}{CE}$ với I là giao điềm của CM va DE
2. Cho đường tròn (O) nồi tiếp tam giác ABC , tiếp xúc BC tại D . Vẽ đường kính DE. Gọi M là giao điểm của AE và BC . CHừng minh BD=CM
2. Cho đường tròn (O) nồi tiếp tam giác ABC , tiếp xúc BC tại D . Vẽ đường kính DE. Gọi M là giao điểm của AE và BC . CHừng minh BD=CM
Last edited by a moderator: