X
xuannguyen4693
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 5
t=0,134s
vmax 40cm/s
gốc tạo dộ ở vị trí cân bằng
a) viết ptdđ gốc tg lúc vật wa VTCB theo chiều dương
b) xác định thời điểm vật wa vị trí có li độ là x=-1 cm lần thứ 3
ĐS x=2cos(20t - pi/4)
bài 6
chiều dài ban đầu =40cm treo thẳng cò khối lượng m =100g thì lò xo có chiều dài 42 cm lúc hệ dao đ8ộng thì chiều dương cực đại của lò xo là 46 cm . viết ptdđ chiều dương hướng xuống chọc gốc tg là lúc lò xo có chiều dài cực đại
ĐS x=4 cos(7pi t)
t=0,134s
vmax 40cm/s
gốc tạo dộ ở vị trí cân bằng
a) viết ptdđ gốc tg lúc vật wa VTCB theo chiều dương
b) xác định thời điểm vật wa vị trí có li độ là x=-1 cm lần thứ 3
ĐS x=2cos(20t - pi/4)
bài 6
chiều dài ban đầu =40cm treo thẳng cò khối lượng m =100g thì lò xo có chiều dài 42 cm lúc hệ dao đ8ộng thì chiều dương cực đại của lò xo là 46 cm . viết ptdđ chiều dương hướng xuống chọc gốc tg là lúc lò xo có chiều dài cực đại
ĐS x=4 cos(7pi t)