Tiếp theo là bài 2 vòng 12

D

diemlinhkute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hình bình hành ABCD, có E, F theo thứ tự là trung điểm của AB, CD. Khi đó, ba đường thẳng AC, EF và là ba đường thẳng đồng quy (nhập tên một đường thẳng viết bởi chữ cái in hoa vào chỗ trống).

Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho các tam giác ABC có các đường trung tuyến AM, BN, CP. Lấy điểm D đối xứng với điểm P qua M. Khi đó, các đường thẳng AD, MN cùng với đường thẳng là ba đường thẳng đồng quy (nhập tên đường thẳng được viết bởi chữ cái in hoa vào ô trống).


Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tứ giác ABCD có góc B vuông. Các tia phân giác góc C và D cắt nhau tại I sao cho
rawequation.php
.Vậy số đo góc A bằng
rawequation.php
.

Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !

Câu 4:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Giá trị của biểu thức
rawequation.php
bằng 0 khi x = .


Câu 5:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho biểu thức
rawequation.php
với
rawequation.php
. Giá trị của P khi
rawequation.php
là .


Câu 6:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho hình vuông ABCD có cạnh dài 6 cm. Trên cạnh AB lấy điểm M, trên cạnh BC lấy điểm N sao cho AM = BN = 4 cm. DM cắt AN tại I. Độ dài đoạn ID là cm (nhập kết quả là số nguyên sau khi đã được làm tròn).


Câu 7:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho ba số a, b, c không đồng thời bằng 0 thỏa mãn a + b + c = 0. Khi đó, giá trị của biểu thức
rawequation.php
bằng .


Câu 8:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Giá trị của phân thức
rawequation.php
bằng 2 khi x bằng .


Câu 9:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Giá trị lớn nhất của biểu thức
rawequation.php
là .

Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !

Câu 10:Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Nếu x > 2 thì kết quả so sánh giữa giá trị biểu thức
rawequation.php
với số
rawequation.php
là A
rawequation.php
.
 
H

hoa_giot_tuyet

Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hình bình hành ABCD, có E, F theo thứ tự là trung điểm của AB, CD. Khi đó, ba đường thẳng AC, EF và là ba đường thẳng đồng quy (nhập tên một đường thẳng viết bởi chữ cái in hoa vào chỗ trống). BD

Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho các tam giác ABC có các đường trung tuyến AM, BN, CP. Lấy điểm D đối xứng với điểm P qua M. Khi đó, các đường thẳng AD, MN cùng với đường thẳng là ba đường thẳng đồng quy (nhập tên đường thẳng được viết bởi chữ cái in hoa vào ô trống).
CP

Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tứ giác ABCD có góc B vuông. Các tia phân giác góc C và D cắt nhau tại I sao cho
rawequation.php
.Vậy số đo góc A bằng 120
rawequation.php
.

Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !

Câu 4:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Giá trị của biểu thức
rawequation.php
bằng 0 khi x = 5


Câu 5:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho biểu thức
rawequation.php
với
rawequation.php
. Giá trị của P khi
rawequation.php
là .


Câu 6:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho hình vuông ABCD có cạnh dài 6 cm. Trên cạnh AB lấy điểm M, trên cạnh BC lấy điểm N sao cho AM = BN = 4 cm. DM cắt AN tại I. Độ dài đoạn ID là cm (nhập kết quả là số nguyên sau khi đã được làm tròn).


Câu 7:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho ba số a, b, c không đồng thời bằng 0 thỏa mãn a + b + c = 0. Khi đó, giá trị của biểu thức
rawequation.php
bằng .


Câu 8:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Giá trị của phân thức
rawequation.php
bằng 2 khi x bằng 6


Câu 9:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Giá trị lớn nhất của biểu thức
rawequation.php
là .

Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !

Câu 10:Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Nếu x > 2 thì kết quả so sánh giữa giá trị biểu thức
rawequation.php
với số
rawequation.php
là A >
rawequation.php
.
Ko rảnh để làm, để ng` khác giúp nốt nha, mí bài này suy nghĩ cũng ra mà ;)
 
Top Bottom