TIẾP Dễ wa nè!@!

N

nh0cgiangh01995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/Cho hình thang ABCD có góc B=gócC=90 độ , hai đường chéo vuông góc với nhau tại H. Biết rằng AB =[TEX]3\sqrt[]{5}[/TEX] cm; HA = 3cm. Khi đó HC = ?
2/Tính số đo của góc nhon x , biết:[TEX]7sinx+13cos(90^0-x)=6,3cm[/TEX] . Kết quả x=?là (Nhập kết quả đã làm tròn đến đơn vị độ).
tí nữa mình cho tiếp nha!!!!!!!@@@@@!!!!!!!!
 
N

nh0cgiangh01995

khó wa ta!21

1/Cho hình thang ABCD (AB // CD), hai đường chéo vuông góc với nhau. Biết AC = 16cm; BD = 12cm. Chiều cao của hình thang bằng cm. (Viết kết qủa dưới dạng số thập phân)
2/Cho hình thang ABCD vuông tại A và D, hai đường chéo AC và BD vuông góc nhau. Biết AB = 18cm và CD = 32cm. Khi đó BD = cm.
3//Tính số đo của góc nhọn , biết:[TEX]cos^2 x-2sin^2 x=\frac{1}{4}[/TEX] . x=?^0.5/​
4/Với [TEX]5 \leq x\leq 13[/TEX]giá trị lớn nhất của biểu thức P =[TEX]\sqrt[]{x-5}+\sqrt[]{13-x}[/TEX] là?[/SIZE]
 
Last edited by a moderator:
N

nh0cgiangh01995

4/Cho tam giác ABC nhọn có AB = 15cm; BC = 14cm; AC = 13cm. Kẻ đường cao AH. Khi đó CH = cm.!!!!!!!!!!!@@@@@@@@@@!!!!!!!!!!
 
Top Bottom