A
a0253503052
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : Có hai địa điểm A và B cách nhau 300m.Khi vật 1 đi qua A với vận tốc 20m/s,chuyển động chậm dần về phía B với gia tốc1m/s^2 thì vật 2 bắt đầu chuyển động từ B về A với vận tốc V_2=8m/s.Chọn gốc tạo độ A,chiều dương từ A đến B,gốc thời gian là vật 1 qua A.
a.Viết phương trình tọa độ của hai vật
b.Khi hai vật gặp nhau thì vật 1 còn chuyển động hay không?Xác định thời điểm và vị trí gặp nhau.
c.Khi vật thứ hai đến A thì vật 1 ở đâu,vận tốc là bao nhiêu?
Câu 2 : Có hai địa điểm A và B cách nhau 300m.Khi vật 1 đi qua A với vận tốc 20m/s,chuyển động thẳng nhanh dần đều về phía B với gia tốc1m/s^2 thì vật 2 bắt đầu chuyển động thẳng từ B về A với vận tốc V_2=8m/s.Chọn gốc tạo độ A,chiều dương từ A đến B,gốc thời gian là vật 1 qua A.
a.Viết phương trình tọa độ của hai vật
b.Xác định thời điểm và vị trí gặp nhau.
c.Khi vật thứ hai đến A thì vật 1 ở đâu,vận tốc là bao nhiêu?"
nãy quên sửa .
a.Viết phương trình tọa độ của hai vật
b.Khi hai vật gặp nhau thì vật 1 còn chuyển động hay không?Xác định thời điểm và vị trí gặp nhau.
c.Khi vật thứ hai đến A thì vật 1 ở đâu,vận tốc là bao nhiêu?
Câu 2 : Có hai địa điểm A và B cách nhau 300m.Khi vật 1 đi qua A với vận tốc 20m/s,chuyển động thẳng nhanh dần đều về phía B với gia tốc1m/s^2 thì vật 2 bắt đầu chuyển động thẳng từ B về A với vận tốc V_2=8m/s.Chọn gốc tạo độ A,chiều dương từ A đến B,gốc thời gian là vật 1 qua A.
a.Viết phương trình tọa độ của hai vật
b.Xác định thời điểm và vị trí gặp nhau.
c.Khi vật thứ hai đến A thì vật 1 ở đâu,vận tốc là bao nhiêu?"
nãy quên sửa .