Văn 7 tiếng việt

nguyenthiphuongthanh2006@gmail.com

Học sinh
Thành viên
29 Tháng một 2019
59
24
26
18
Hà Nội
trường trung học cơ sở trung tú
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong bài thơ Thăm lúa của Trần Hữu Thung có đoạn :
Người ta bảo không trông
Ai cũng nhủ đừng mong
Riêng em thì em nhớ
a) Tìm các từ đồng nghĩa trong đoạn trích trên
b)Chỉ ra các nét nghĩa của mỗi từ trong các từ đồng nghĩa mà em vừa tìm được
ad giúp mik nha m.n
 

NikolaTesla

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng một 2019
273
102
86
Nghệ An
THCS
Trong bài thơ Thăm lúa của Trần Hữu Thung có đoạn :
Người ta bảo không trông
Ai cũng nhủ đừng mong
Riêng em thì em nhớ
a) Tìm các từ đồng nghĩa trong đoạn trích trên
b)Chỉ ra các nét nghĩa của mỗi từ trong các từ đồng nghĩa mà em vừa tìm được
ad giúp mik nha m.n
a, các từ đồng nghĩa:
trông=mong=nhớ
bảo=nhủ
 
Top Bottom