They intent to go camping next week ==>They are..........
Phan Thị Minh Thư Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 947 376 124 19 TP Hồ Chí Minh THCS Lê Qúy Đôn 27 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. They intent to go camping next week ==>They are..........
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. They intent to go camping next week ==>They are..........
ng.htrang2004 Cựu Mod Anh Thành viên 9 Tháng chín 2017 6,071 1 10,055 1,174 20 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha 27 Tháng mười hai 2017 #2 minhthuphan2005@yahoo.com said: They intent to go camping next week ==>They are.......... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... They intent to go camping next week ==>They are going to go camping next week INTEND to do something là : có dự định làm gì. Reactions: Phan Thị Minh Thư
minhthuphan2005@yahoo.com said: They intent to go camping next week ==>They are.......... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... They intent to go camping next week ==>They are going to go camping next week INTEND to do something là : có dự định làm gì.
Lucifer0810 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười hai 2017 152 124 59 21 Nghệ An THCS Bạch Liêu 27 Tháng mười hai 2017 #3 minhthuphan2005@yahoo.com said: They intent to go camping next week ==>They are.......... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... They are going to go camping next week . Intend to do s.th = be going to do s.th : dự định làm gì Reactions: Phan Thị Minh Thư and chi254
minhthuphan2005@yahoo.com said: They intent to go camping next week ==>They are.......... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... They are going to go camping next week . Intend to do s.th = be going to do s.th : dự định làm gì
Narumi04 Học sinh gương mẫu Thành viên 23 Tháng tư 2017 1,595 2,069 394 21 Vĩnh Long THPT Lưu Văn Liệt 27 Tháng mười hai 2017 #4 minhthuphan2005@yahoo.com said: They intent to go camping next week ==>They are.......... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... They intend to go camping next week $\Rightarrow$ They are going camping next week...(Mỹ) $\Rightarrow$ They are going to go camping next week...(Anh) Reactions: Chou Chou and Phan Thị Minh Thư
minhthuphan2005@yahoo.com said: They intent to go camping next week ==>They are.......... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... They intend to go camping next week $\Rightarrow$ They are going camping next week...(Mỹ) $\Rightarrow$ They are going to go camping next week...(Anh)
S I M O Cựu Phụ trách nhóm Anh Thành viên 19 Tháng tư 2017 3,384 9 4,344 649 Nam Định Trái tim của Riky-Kun 27 Tháng mười hai 2017 #5 minhthuphan2005@yahoo.com said: They intent to go camping next week ==>They are.......... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... going camping Hiện tại thì cấu trúc be going to go người ta không sử dụng nhiều nên viết vào bài thi khả năng bị gạch rất cao bonus: intend to v = have/has intention of ving= be about to V = be going to V / Be V-ing đối với các từ như go,come.... Reactions: Chou Chou, Narumi04 and Phan Thị Minh Thư
minhthuphan2005@yahoo.com said: They intent to go camping next week ==>They are.......... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... going camping Hiện tại thì cấu trúc be going to go người ta không sử dụng nhiều nên viết vào bài thi khả năng bị gạch rất cao bonus: intend to v = have/has intention of ving= be about to V = be going to V / Be V-ing đối với các từ như go,come....