tiếng anh

học mãi.vn.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
212
90
61
Bà Rịa - Vũng Tàu
trường thpt lê hồng phong

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
điền giới từ
a)you carry....on...spending money like that, you will end....up...in debt
carry on: tiếp tục
end up: kết thúc
b)she bought her a damond ring.....on...their tenth wedding anniversary
c) show cộng giới từ gì => Bạn cho mình 1 trường hợp hoặc ví dụ cụ thể được không nhỉ?
 
Last edited:
  • Like
Reactions: học mãi.vn.com

học mãi.vn.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
212
90
61
Bà Rịa - Vũng Tàu
trường thpt lê hồng phong
the whole family showed........for our anniversary celebration
với bạn dịch nghĩa hết các câu đc k
 

Narumi04

Học sinh gương mẫu
Thành viên
23 Tháng tư 2017
1,595
2,069
394
21
Vĩnh Long
THPT Lưu Văn Liệt
điền giới từ
a)you carry.......spending money like that, you will end.......in debt
b)she bought her a damond ring........their tenth wedding anniversary
c) show cộng giới từ gì

a)you carry....out...spending money like that, you will end....up...in debt.
(cấu trúc carry out = thực hiện; end up = kết luận, kết thúc)

b)she bought her a damond ring....at....their tenth wedding anniversary.
(anniversary dùng at)

c) show cộng giới từ gì (không hiểu bạn à?)
 
  • Like
Reactions: Chou Chou

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
a)you carry....out...spending money like that, you will end....up...in debt.
(cấu trúc carry out = thực hiện; end up = kết luận, kết thúc)

b)she bought her a damond ring...for.....their tenth wedding anniversary.
(cái này mình chỉ làm sát nghĩa thôi -.-)

c) show cộng giới từ gì (không hiểu bạn à?)
a) dùng carry on sẽ sát nghĩa hơn bạn nhé!
Nếu bạn tiếp tục tiêu tiền như vậy, bạn sẽ kết thúc trong nợ nần
 
Top Bottom