Tiền đây giải đi

T

tieuthu258

# ở đây nghĩa là phân biệt hả
đề chẳng rõ gì ^^
a: có 500 số(ở đây không nói là phân biệt đâu ná :D)
b:48 số
c:60 số

tính qua là thía
chắc đúng rùi nhỉ ^^
Nếu đúng thì tiền đâu ;));))
 
T

tanggo_cp

sai roai

chả có ai trả lời đúng cả có mỗi tiểu thư trả lời đúng đc câu a còn câu b c sai bét nhưng mà phải có cách giải nào cho nó hợp lý chứ ???????
đưa ra mỗi đáp án thì nói làm gì????? ( số # ở đây là những số kô đc trùng với nhau nghĩa là trong một dãy số đó kô đc có 2 sô giống nhau. VD: số 12304 là 1 cách đc tính là 1 cách ; 12234 kô đc tính vì có 2 chữ số 2 trong 1 dãy số đó )
Như thế vẫn chưa đc tiền
Điều kiện để nhận tiền là phải có đáp số đúng và có cách giải hợp lý
Chúc may mắn cho lần thử sau ^_^
 
T

tieuthu258

ơ câu 3 ý là 3 chữ số
h mới nhìn ra
từ đầu là làm theo có 5 chữ số ý chứ :(
còn câu 2 để tý tính lại xem nào :D
 
T

tieuthu258

giải lại nè

lần trước nhầm :D

Câu 2
x=abcde

e có 2 cách chọn
a có 2 cách chọn
bcd 3A3

vậy có 24 số

Câu 3
x=abc
TH1 c=0 có 4.3A1=12
TH2 c#0 có 2.2.3A1=12

vậy có 24 số

chẳng bít dúng ko nhỉ ^^

tiền ơi ^^............

 
R

royky

thanh vien moi.y kien

troi #:-S ,bai to hop do de e >:D< .ko them lay tien.co bai nao hay hon thi kich len coi
 
N

ngoisaotim

tanggo_cp said:
cho 1 dãy số tự nhiên 0;1;2;3;4 có bao nhiêu cách xếp số tự nhiên:
a, Có 4 chữ số
b, Có 5 chữ số # và là số lẻ
c, Có 3 chữ số # và là số chẵn
Để mình tính thử :D
a) Gọi số cần tìm là abcd
a: 4 cách
b: 5 cách
c: 5 cách
d: 5 cách (mình lười nên viết tắt tí)
Vậy có 4.5.5.5 = 500 cách.
b) Gọi số cần tìm là abcde.
e: co 2 cách chọn (1 và 3)
a: có 4 cách chọn
b: có 3 cách chọn
c: có 2 cách chọn
d: có 1 cách chọn
Vậy có 2.4.3.2.1 = 48 cách
c) Gọi số cần tìm là abc
*TH1: c=0 (có 1 cách chọn)
a: 4 cách chọn
b: 3 cách chọn
Vậy có 1.4.3 = 12 cách
*TH2: c khác 0 (2 cách chọn)
a: 3 cách chọn
b: 3 cách chọn
Vậy có 2.3.3 = 18 cách
Vậy có tổng cộng 12 + 18 = 30 (cách)
 
T

tieuthu258

ẹt
tớ lớp 12 đấy ^^

đang định làm lại nhưng Sao Tím làm rùi

từ đầu tớ đã định đếm như thế rùi nhưng lại ko thích

tớ đã thấy sai khi dùng chỉnh hợp như vậy

đố mọi ngừoi tớ làm thía thì tại sao sai ;;)

uh bài này dễ tớ bít Khó sao bằng những bài tớ từng post

hí hí thía mờ kòn làm sai

đập đầu vào từong sắp chít rùi :)

Tớ học phần này lâu lém rùi đây mờ :(
 
N

ngoisaotim

Hơ! Spam cái nha! Tui vừa học xong cái mớ tổ hợp này thui! Công nhận học thứ này vui thiệt!
 
Top Bottom