Mọi người ơi giúp mình bài này với ạ.
G gianghg8910 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2014 275 45 66 21 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giúp mình bài này với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giúp mình bài này với ạ.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 21 Tháng hai 2020 #2 dựa vào đồ thị ta thấy dạng của f'(x) là: [TEX]f'(x)=-(x+1)(4x-5)(x-3)[/TEX] Nhân phá ra rồi lấy nguyên hàm tìm f(x), lập BBT cho f(x) rồi tìm đường nằm ngang y=a sao cho cắt f(x) tại 2 điểm phân biệt là được
dựa vào đồ thị ta thấy dạng của f'(x) là: [TEX]f'(x)=-(x+1)(4x-5)(x-3)[/TEX] Nhân phá ra rồi lấy nguyên hàm tìm f(x), lập BBT cho f(x) rồi tìm đường nằm ngang y=a sao cho cắt f(x) tại 2 điểm phân biệt là được