Các bạn ơi cho mình hỏi bài này đáp án là D.2(m=3 và m=4) đúng không ạ
G gianghg8910 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2014 275 45 66 16 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi cho mình hỏi bài này đáp án là D.2(m=3 và m=4) đúng không ạ Attachments tiem can.PNG 23.1 KB · Đọc: 59 tiem can 2.PNG 17 KB · Đọc: 57 Reactions: Tiến Phùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi cho mình hỏi bài này đáp án là D.2(m=3 và m=4) đúng không ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 17 Tháng hai 2020 #2 gianghg8910 said: Các bạn ơi cho mình hỏi bài này đáp án là D.2(m=3 và m=4) đúng không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi nhé
gianghg8910 said: Các bạn ơi cho mình hỏi bài này đáp án là D.2(m=3 và m=4) đúng không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi nhé