mn giúp e câu 30 với ạ :(
Ngọc Hân 2k2 Học sinh Thành viên 24 Tháng một 2019 126 25 26 22 Quảng Trị THPT VĨNH LINH 20 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp e câu 30 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp e câu 30 với ạ
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 20 Tháng mười hai 2019 #2 $x \to +\infty$ thì $y = \dfrac{\sqrt{1 + \dfrac{3}{x^2}}}{1 - \dfrac{1}x} \to 1$ $x \to -\infty$ thì $y = \dfrac{-\sqrt{1 + \dfrac{3}{x^2}}}{1 - \dfrac{1}x} \to -1$ $x \to 1$ thì $y \to \pm \infty$ 3 tiệm cận Reactions: Ngọc Hân 2k2
$x \to +\infty$ thì $y = \dfrac{\sqrt{1 + \dfrac{3}{x^2}}}{1 - \dfrac{1}x} \to 1$ $x \to -\infty$ thì $y = \dfrac{-\sqrt{1 + \dfrac{3}{x^2}}}{1 - \dfrac{1}x} \to -1$ $x \to 1$ thì $y \to \pm \infty$ 3 tiệm cận