Toán 12 TIỆM CẬN

Ahn Na

Học sinh
Thành viên
5 Tháng một 2018
26
7
21
22
Quảng Nam
THPT Phan Châu TRinh
Last edited:

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Chắc đề ko có x ở trước phân số đúng ko bạn? Nếu có thì bậc tử lớn hơn bậc mẫu, không bao giờ có tiệm cận ngang
[tex]\lim_{x\rightarrow \infty }y=\lim_{x\rightarrow \infty }\frac{1-\frac{3}{x}}{1\pm \sqrt{m+\frac{4}{x^2}}}=\frac{1}{1\pm \sqrt{m}}[/tex]
Để ĐTHS có tiệm cận ngang thì [tex]m\geq 0[/tex]
 

Ahn Na

Học sinh
Thành viên
5 Tháng một 2018
26
7
21
22
Quảng Nam
THPT Phan Châu TRinh
Chắc đề ko có x ở trước phân số đúng ko bạn? Nếu có thì bậc tử lớn hơn bậc mẫu, không bao giờ có tiệm cận ngang
[tex]\lim_{x\rightarrow \infty }y=\lim_{x\rightarrow \infty }\frac{1-\frac{3}{x}}{1\pm \sqrt{m+\frac{4}{x^2}}}=\frac{1}{1\pm \sqrt{m}}[/tex]
Để ĐTHS có tiệm cận ngang thì [tex]m\geq 0[/tex]
Mình ghi nhầm đấy kh có x nhé
 
Top Bottom