Toán 12 Tiệm cận:

Xuân Long

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
684
631
149
23
Nam Định
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Giải thích cách giải dùm em bài vd10 vs ạ:
View attachment 123979
cái này thử thử từng đáp án nhé bạn
A, m>0 chỉ thỏa đk có 2 TCN -> loại
B, m=0 bậc tử > bậc mẫu => ko có TCN => loại
C, m=4 => có 2TCN x=[tex]\pm \frac{1}{2}[/tex] 2TCN này thỏa mãn đk khoảng cách =1 => chọn C
D, m=1 => có 2TCN x= [tex]\pm 1[/tex] không thỏa đk khoảng cách = 1 => loại
 
  • Like
Reactions: M. Lý
Top Bottom