câu 18 các bạn giải thích giúp mình với ạ
D duongtran20hd@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng một 2019 4 0 1 16 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 18 các bạn giải thích giúp mình với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 18 các bạn giải thích giúp mình với ạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 16 Tháng sáu 2019 #2 duongtran20hd@gmail.com said: View attachment 117627 câu 18 các bạn giải thích giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3 nhé TCĐ là x=1 Còn TCN là 1 và -1 TCN là limy với x->-oo =-1 x->+oo =1 Reactions: Detulynguyen
duongtran20hd@gmail.com said: View attachment 117627 câu 18 các bạn giải thích giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3 nhé TCĐ là x=1 Còn TCN là 1 và -1 TCN là limy với x->-oo =-1 x->+oo =1
D duongtran20hd@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng một 2019 4 0 1 16 Tháng sáu 2019 #3 zzh0td0gzz said: 3 nhé TCĐ là x=1 Còn TCN là 1 và -1 TCN là limy với x->-oo =-1 x->+oo =1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rút gọn còn [tex]\frac{\sqrt{x+1}}{\sqrt{x-1}}[/tex] thì tcđ là 1 và tcn là -1 mà
zzh0td0gzz said: 3 nhé TCĐ là x=1 Còn TCN là 1 và -1 TCN là limy với x->-oo =-1 x->+oo =1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rút gọn còn [tex]\frac{\sqrt{x+1}}{\sqrt{x-1}}[/tex] thì tcđ là 1 và tcn là -1 mà
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 16 Tháng sáu 2019 #4 duongtran20hd@gmail.com said: rút gọn còn [tex]\frac{\sqrt{x+1}}{\sqrt{x-1}}[/tex] thì tcđ là 1 và tcn là -1 mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn rút gọn bạn đã xét TH x-1 > 0 hay < 0 chưa nên KQ rút gọn bạn vẫn thiếu TH x-1<0 nhé
duongtran20hd@gmail.com said: rút gọn còn [tex]\frac{\sqrt{x+1}}{\sqrt{x-1}}[/tex] thì tcđ là 1 và tcn là -1 mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn rút gọn bạn đã xét TH x-1 > 0 hay < 0 chưa nên KQ rút gọn bạn vẫn thiếu TH x-1<0 nhé