tìm tiệm cận đứng và tiệm cận ngang
Nguyễn Trung Hạo Học sinh Thành viên 23 Tháng hai 2018 49 37 36 23 Bắc Giang THPT Bố Hạ 27 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tiệm cận đứng và tiệm cận ngang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tiệm cận đứng và tiệm cận ngang
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 27 Tháng bảy 2019 #2 tiệm cận đứng là x=1 và x=2 tiệm cận ngang y=$\frac{x^2(3-\frac{1}{x^2}-\sqrt{1+\frac{1}{x^3}+\frac{2}{x^4}})}{x^2-3x+2}$ =>limy x->+oo hoặc -oo = 2 => tcn y=2
tiệm cận đứng là x=1 và x=2 tiệm cận ngang y=$\frac{x^2(3-\frac{1}{x^2}-\sqrt{1+\frac{1}{x^3}+\frac{2}{x^4}})}{x^2-3x+2}$ =>limy x->+oo hoặc -oo = 2 => tcn y=2
Nguyễn Trung Hạo Học sinh Thành viên 23 Tháng hai 2018 49 37 36 23 Bắc Giang THPT Bố Hạ 31 Tháng bảy 2019 #3 zzh0td0gzz said: tiệm cận đứng là x=1 và x=2 tiệm cận ngang y=$\frac{x^2(3-\frac{1}{x^2}-\sqrt{1+\frac{1}{x^3}+\frac{2}{x^4}})}{x^2-3x+2}$ =>limy x->+oo hoặc -oo = 2 => tcn y=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn,nhưng mình thi xong lâu rồi :v Reactions: Nguyễn Hồng Lương
zzh0td0gzz said: tiệm cận đứng là x=1 và x=2 tiệm cận ngang y=$\frac{x^2(3-\frac{1}{x^2}-\sqrt{1+\frac{1}{x^3}+\frac{2}{x^4}})}{x^2-3x+2}$ =>limy x->+oo hoặc -oo = 2 => tcn y=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn,nhưng mình thi xong lâu rồi :v