Toán 12 Tiệm cận

Trần Đại Ngọc

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng chín 2018
7
0
1
Gia Lai
THPT chuyên Hùng vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số y = (2x +2)/ (x -1) có đồ thị (C) và điểm I(1 ;2). Tiếp tuyến tại một điểm bất kì của (C) cắt các đường thẳng x=1 và y=2 lần lượt tại A và B. Tìm giá trị lớn nhất của bán kính đường tròn nội tiếp tam giác IAB.
 
Top Bottom