tiem can

T

thungan345

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đường cong
f116df30cef13fd3155d2515803085ea.gif
(C ) Tiệm cận xiên của (C) là:
  • ed1e72b1c8a3420978ba633a72d021e9.gif
  • 0c231ca076dab530cd44e3e724109785.gif
  • f0b7d620935bde8fcd17ac24f692524f.gif
  • 7f288d8756f259a6fcd1f145f803def7.gif

    giai gium minh bai nay voi
 
Z

zero_flyer

Cho đường cong
f116df30cef13fd3155d2515803085ea.gif
(C ) Tiệm cận xiên của (C) là:


  • [TEX]a=\lim_{x \to -\infty} \ \frac{\sqrt[3]{3x^2-x^3}}{x}=-1[/TEX]
    [TEX]b=\lim_{x \to -\infty} \ \sqrt[3]{3x^2-x^3}-x=1[/TEX]
    vậy y=-x+1 là TCX khi [tex]x \to -\infty[/tex]
    còn cách giải giới hạn là lớp 11, với lại việc gõ công thức cho dạng đó rất phức tạp nên tớ ko đề cập ^^
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom