Toán 12 tiệm cận

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để đồ thị hàm số [tex]y=\frac{x+1}{\sqrt{m(x-1)^{2}+4}}[/tex] có 2 tiệm cận đứng
A. m < 0
B. m = 0
C. [tex]\left\{\begin{matrix} m< 0\\ m\neq -1\end{matrix}\right.[/tex]
D. m < 1
@LN V @huythong1711.hust @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @tieutukeke @Luong Nguyen
hướng dẫn chi tiết giúp với ạ
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Mẫu số có 2 nghiệm phân biệt khác -1, chỉ đơn giản vậy thôi bạn :D
 
  • Like
Reactions: Chou Chou

Luong Nguyen

Học sinh
Thành viên
19 Tháng tám 2018
101
74
21
23
Hà Nam
THPT NamCao
Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để đồ thị hàm số [tex]y=\frac{x+1}{\sqrt{m(x-1)^{2}+4}}[/tex] có 2 tiệm cận đứng
A. m < 0
B. m = 0
C. [tex]\left\{\begin{matrix} m< 0\\ m\neq -1\end{matrix}\right.[/tex]
D. m < 1
@LN V @huythong1711.hust @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @tieutukeke @Luong Nguyen
hướng dẫn chi tiết giúp với ạ
Thử đáp án có phải nhanh hông hihi

Mẫu số có 2 nghiệm phân biệt khác -1, chỉ đơn giản vậy thôi bạn :D
yessss
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom