Toán 12 Tiêm cận

Lê Đức Long

Học sinh
Thành viên
21 Tháng sáu 2018
79
35
36
Hà Nam
Minh Tân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải tự luận giúp mk
Biết M là điểm thuộc đồ thị [tex]y=\frac{x-1}{x-2}[/tex] (C). Tiếp tuyến tại M của (C) cắt 2 đường tiệm cân của (C) tại 2 điểm p/b A,B .Gọi I là gđ 2 đường tiệm cận của (C) .Tính S tam giác IAB
 
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

LN V

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
21 Tháng sáu 2017
476
888
184
24
Hà Nội
THPT Thanh Thủy
T nghi đề là x+1 ở tử
Vì t vừa làm 1 bài đề hỏi y như vậy luôn
1533827795197815505553-jpg.71665
 

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
giải tự luận giúp mk
Biết M là điểm thuộc đồ thị [tex]y=\frac{x-1}{x-2}[/tex] (C). Tiếp tuyến tại M của (C) cắt 2 đường tiệm cân của (C) tại 2 điểm p/b A,B .Gọi I là gđ 2 đường tiệm cận của (C) .Tính S tam giác IAB
T nghi đề là x+1 ở tử
Vì t vừa làm 1 bài đề hỏi y như vậy luôn
1533827795197815505553-jpg.71665
chắc đề sai rồi
vì đề ntn kia thì tính S=0=>I,A,B thẳng hàng
 
  • Like
Reactions: LN V
Top Bottom